Đang tải...
 

Ngày hội Đồng hương Làng Lương Mai năm 2023

Ngày hội Đồng hương Làng Lương Mai năm 2023
Vào lúc 10h ngày Chủ Nhật 10/9/2023, tại Nhà hàng Phương Sơn, Lái Thiêu, Bình Dương, hội Đồng hương Làng Lương Mai tại Tp.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đã tổ chức long trọng buổi họp mặt truyền thống Đồng hương Làng Lương Mai năm 2023

Đến dự có ông Bùi Quang Thành đại diện HĐH tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Hoàng Văn Hạnh hội trưởng HĐH Huyện Phong Điền, dại diện đồng hương các làng xã như đồng hương Phú Lộc, Vĩnh Xương, Điền Hải, Thế Chí Tây, Cổ Bi, Mỹ Xuyên, Phò Trạch, Đại Phú, Hội từ Thiện Đăng Tự, Đại Lộc, Nhất Phong, Mỹ Phú, Đông Lâm... cùng đông đủ bà con Làng Lương Mai đang sinh sống tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu…
Đồng hương Lương Mai 2023
Mở đầu, ông Nguyễn Tân, đại diện Hội phát biểu khai mạc chương trình. Tiếp theo đó là phát biểu của Chủ tịch Đồng hương Huyện Phong Điền, ông Hoàng Văn Hạnh.
Cuối cùng là liên hoan tiệc mặn, lồng ghép chương trình văn nghệ và bốc thăm may mắn và đấu giá hết sức sôi nổi và hào hứng.

Qua đây chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ cho Hội trong thời gian qua. Cảm ơn Ban chấp hành Hội đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế, HĐH huyện Phong Điền, BCH Hội đồng hương các làng xã đã đến tham dự chung vui cùng Hội đồng hương Lương Mai.

Hội cũng xin cảm ơn nghệ nhân Lê Đăng Tự đã gửi tặng cho Hội vật phẩm Cóc ngậm tiền để đấu giá gây quỹ khuyến học, cảm ơn cơ sở giày da Châu Thiên Phú, anh Lâm Quốc Tám, Công ty Cầu Trục Thang Máy Long Vũ, Không Gian Âm Nhạc đã gửi những món quà đến với Hội trong ngày này.

Cảm ơn anh Nguyễn Văn Trị đã đấu giá vật phẩm Cóc ngậm tiền để gây quỹ khuyến học.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến với ngày hội: HĐH tỉnh Thừa Thiên Huế, HĐH huyện Phong Điền, HĐH xã Phong Sơn, HĐH Làng Phò Trạch, HĐH Hiền Lương, Hội từ Thiện Đăng Tự, HĐH Cổ Bi và Công ty Thiết Kế Website ERASOFT.

Cảm ơn Quý bà con anh chị em Đồng hương Làng Lương Mai đã đến dự đông đủ.

Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót mong quý vị đại biểu, quý bà con hoan hỷ bỏ qua.

Và BLL HĐH Làng Lương Mai cũng xin thông báo ngày hội năm 2024 sẽ được thông tin cụ thể trên website của Làng tại địa chỉ www.langluongmai.com, vậy nên ban tổ chức thông báo đến bà con được biết để sắp xếp thời gian công việc đến tham dự.

Cuối cùng xin chúc bà con, anh, chị, em mạnh khỏe, niềm vui, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Xin trân trọng cảm ơn,
Trưởng BLL,

Nguyễn Tân

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn