Đang tải...
 

Thông báo đại Hội đồng hương năm 2021

Thông báo đại Hội đồng hương năm 2021
Kính gửi quý bà con cô bác, quý hội viên.

Lời đầu tiên xin thay mặt BLL HĐH làng Lương Mai tại TP.HCM và các vùng lân cận, chúc quý bà con cô bác, quý hội viên sức khỏe và thành công.

Hằng năm cứ vào đầu tháng 11 là chúng ta có ngày đại hội đồng hương để quý bà con cô bác, anh chị em gặp gỡ nhau, giao lưu, chia sẻ, nhưng do năm 2021 dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp nên ngày đại hội thường niên năm nay sẽ không diễn ra, qua năm 2022 dịch bệnh được đẩy lùi chúng ta sẽ chọn ra một ngày phù hợp để tổ chức đại hội.

Thông tin ngày đại hội sẽ được thông báo trên website http://langluongmai.com và fanpage Làng Lương Mai (https://facebook.com/langluongmai)

Trong những năm qua hội đã duy trì tốt các hoạt động như thăm hỏi, động viên kịp thời lúc khó khăn, tặng quà cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt cũng như đóng góp xây dựng tại địa phương. Hội đang dần trở thành mái nhà thân thương của anh em đồng hương xa xứ tại Tp.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Để hội hoạt động tốt trong những năm tới. BLL kính mong quý bà con, anh, chị, em nhiệt tình tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng để hoạt động của hội ngày một phong phú, sôi nổi, hiệu quả. Là điểm tựa xứng đáng, tin cậy của quý bà con đồng hương.

Trân trọng cảm ơn,

Thay mặt BLL HĐH làng Lương Mai,
Trưởng BLL,
Nguyễn Văn Trị.

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn