Đang tải...
 

Mừng hạnh phúc Văn Quang - Ngọc Cầm

Mừng hạnh phúc Văn Quang - Ngọc Cầm


 

Hoa hé cười gọi ngày vui tới
Cũng là ngày cưới của đôi ta
Cho những cánh chim bay khắp giải ngân hà
Cho đôi bạn trẻ trở về nơi tổ ấm

Thế là
Niềm vui son sắt đợi chờ
Tháng năm mong đợi bây giờ là đây.
Kính thưa các cụ các ông các bà, kính thưa cô dì chú bác.
Kính thưa bà con đại diện cho 4 họ xa gần.
Chúng ta lại sắp được bước vào mùa xuân mới - Mùa xuân Quý Tỵ, mùa xuân của tuổi trẻ, mùa xuân của hạnh phúc bao lứa đôi trong đó có tình yêu và hạnh phúc của đôi bạn trẻ Văn Quang - Ngọc Cầm dạt dào vui tươi.

Người ta nói rằng: Nếu thế giới không có tình yêu thì mặt trời sẽ tắt, vì bởi lẽ tình yêu là chân lý, là lẽ sống của mọi thế hệ và thời đại. Chính vì thế mà từ ngàn năm nay và cho tới mãi mai sau, tình yêu luôn là hướng đi, là ánh sáng soi đường đưa chúng ta tới bến bờ của hạnh phúc vĩnh cửu.
Trái trên cây cũng tới ngày sẽ chín, cây ra hoa cũng đến ngày đơm quả và tình yêu cũng như vậy. Khi hai trái tim đã tìm thấy một nửa đích thực của mình thì sẽ tới ngày trở về để hợp làm một. Và hôm nay thay mặt  Văn Quang - Ngọc Cầm BQT xin thông báo đến toàn thể Quý Anh Chị Em vào ngày 23-12-2012 (11-11 AL) là ngày mà Văn Quang - Ngọc Cầm chọn ngày thành hôn của mình để chúng ta cùng trở về đây quây quần bên nhau, chung ấm trà xanh, miếng trầu cánh phượng và điều thuốc thơm để cùng hoà chung vào niềm vui hạnh phúc, tình yêu đôi lứa của đôi bạn trẻ Văn Quang - Ngọc Cầm.


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn