Đang tải...
 

Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch Covid-19

Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch Covid-19
Kính gửi Quý cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân bà con làng Lương Mai

Như chúng ta đã biết hiện nay tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố thực hiện các chỉ thị chống dịch nên cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có bà con làng Lương Mai chúng ta, cuộc sống ngày thường đã khó khăn thì nay dịch bệnh lại càng khó khăn hơn.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn”  giúp mọi người cùng nhau vượt qua đại dịch lần này một cách tốt nhất, khỏe mạnh nhất để không ai bị bỏ lại đằng sau thì rất cần những tấm lòng chia sẻ, quan tâm của Quý bà con anh chị em đến với những hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Chính vì vậy nay Ban liên lạc Hội đồng hương Làng Lương Mai tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Mọi đóng góp của Quý cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân gửi về bộ phận kế toán của Ban liên lạc HĐH làng Lương Mai theo thông tin sau:
  • Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thúy Kiều
  • Số tài khoản: 0281000840855
  • Ngân hàng Vietcombank, Bình Dương
  • Nội dung: Hỗ trợ quỹ covid-19

Trong lúc khó khăn này, chúng tôi xin đại diện BLL và những hoàn cảnh khó khăn chân thành cảm ơn Quý vị. Chúc Quý cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân nhiều sức khỏe để vượt qua đại dịch covid-19.
Thay mặt BLL HĐH làng Lương Mai
Trưởng ban: Nguyễn Văn Trị.

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn