Đang tải...
 

Đại Hội đồng hương làng Lương Mai năm 2018

Đại Hội đồng hương làng Lương Mai năm 2018
Đến dự có ông Lâm Đức Tánh là người khai sinh ra Hội đồng hương làng Lương Mai.
Về phía đồng hương huyện có ông Hoàng Văn Hạnh là chủ tịch Hội Đồng hương Huyện Phong Điền.
Về phía các hội ĐH làng xã có ban điều hành các hội ĐH Ma Nê, Đại Phú ... cùng đông đủ bà con làng Lương Mai đang sinh sống ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận như  Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Mở đầu, ông Lâm Đức Tánh, đại diện Hội phát biểu khai mạc chương trình. Tiếp theo đó là phát biểu của Chủ tịch Đồng hương Huyện Phong Điền, ông Hoàng Văn Hạnh, kế đến là bài phát biểu của trưởng ban liên lạc hội đồng hương làng Lương Mai, ông Nguyễn Văn Trị, sau cùng là thống kê quỹ hội do Bà Nguyễn Thúy Kiều phát biểu.

Cuối cùng là liên hoan tiệc mặn, lồng ghép chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, trao quà tặng cho các em là học sinh có thành tích tốt trong năm học 2018 và xổ số trúng thưởng hết sức sôi nổi và hào hứng.

Đặc biệt là phần đấu giá gây quỹ khuyến học với tác phẩm tranh sơn dầu "ĐÌNH LÀNG" được thực hiện bởi thành viên trong Làng là họa sĩ Nguyễn Thanh Duy và tượng gỗ điêu khắc "CÓC NGẬM TIỀN" được thực hiện bởi nghệ nhân Nguyễn Tân. Xin cảm ơn Ông Nguyễn Văn Vũ - Giám đốc Công ty cầu trục thang máy Long Vũ là đơn vị đã đấu giá tác phẩm "CÓC NGẬM TIỀN". Cảm ơn Anh Lâm Đức Hoanh đã đấu giá tác phẩm tranh sơn dầu "ĐÌNH LÀNG". Buổi họp mặt kết thúc vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày trong niềm hân hoan của bà con.

Qua đây chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà hão tâm, các nhà tài trợ cho Hội trong thời gian qua. Cảm ơn Ban chấp hành Hội đồng hương huyện Phong Điền và BCH Hội đồng hương các làng xã đã đến tham dự chung vui cùng Hội đồng hương Lương Mai.
Cảm ơn Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến với ngày hội
Cảm ơn Quý bà con anh chị em Đồng hương làng Lương Mai đã đến dự đông đủ.

Và BLL HĐH làng Lương Mai cũng xin thông báo ngày diễn ra đại hội năm 2019 là chủ nhật ngày 03/11/2019, chương trình sẽ được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên website của Làng tại địa chỉ www.langluongmai.com, vậy nên ban tổ chức thông báo đến bà con được biết để sắp xếp thời gian công việc đến tham dự.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn